4 Sai lầm cần tránh khi lắp đặt camera bình dương

Camera chống trộm hoạt động có hiệu quả hay không phụ thuộc nhiều vào việc Chọn hoặc lắp đặt. Nhưng thực tế thì người dùng vẫn gặp không ít sai lầm khi lắp camera giá rẻ bình dương . Thietbicongnghexanh.net sẽ chỉ ra 4 sai lầm thường gặp trong bài viết phía dưới. Khách hàng đừng bỏ qua nhé!

Lựa chọn Camera chống trộm có khả năng lưu lại hình ảnh thấp

Nhiều trường hợp hệ thống Camera hoạt động chậm, lag hoặc hay bị lỗi. Nguyên nhân phổ biến nhất chính là do ổ cứng có dung lượng lưu trữ và tốc độ đọc; thu lại hình ảnh thấp. bạn hãy Chọn Camera an ninh với ổ cứng có khả năng lưu lại trong vòng từ 3-6 tháng.

Bạn nên lưu ý đến Những yếu tố như độ phân giải, chuẩn hình ảnh, số lượng Camera…để đảm bảo hình ảnh được lưu lại cao nhất. Việc Chọn một loại Camera quan sát giám sát có tốc độ đọc, ghi hình ảnh cao là cần thiết khi lắp camera tại dĩ an bình dương.

Độ phân giải hình ảnh không đáp ứng nhu cầu theo dõi

Việc lắp đặt Camera an ninh dường như chỉ có ý nghĩa “hù dọa” nếu chất lượng hình ảnh kém. Đặc biệt, khi xảy ra tình huống trộm cướp, phá hoại, việc xác định đối tượng sẽ gặp không ít khó khăn. Vì vậy, khi Chọn Camera quan sát, Khách hàng đừng để độ phân giải hình ảnh không đáp ứng được mục đích quan sát. Muốn vậy, khi Chọn lắp Camera, Bạn cần chú ý đến yêu cầu sử dụng:
 

một. theo dõi trong nhà hay ngoài trời

2. giám sát ban đêm hay ban ngày

3. quan sát trong không gian rộng hay hẹp

4. Khoảng cách lắp Camera an ninh giám sát xa hay gần so với khu vực cần giám sát

Cần Lựa chọn sản phẩm phù hợp khi lắp đặt camera ip bình dương

Để thông tin mặc định khi thiết lập và lắp Camera quan sát

Nếu Khách hàng muốn bảo mật dữ liệu hình ảnh lưu trong Camera an ninh giám sát, thì cao nhất đừng để thông tin mặc định khi thiết lập và lắp đặt Camera. Những kỹ thuật viên thường có thói quen để Những thông tin: user, password, địa chỉ IP, Port…giống nhau cho mọi người sử dụng. Nếu không tự mình đặt user; password, rất có thể Bạn sẽ là đối tượng tấn công của hacker. Việc mất cắp thông tin hoàn toàn có thể xảy ra.

Hãy chắc chắn, Các thông tin quan trọng của hệ thống Camera quan sát không phải là thông tin mặc định. Đặc biệt, khi lắp đặt Camera quan sát bình dương Khách hàng đừng đặt user hoặc password quá dễ đoán.

Làm mất phiếu bảo hành sản phẩm

1 trong số Các sai lầm thường mắc phải của khách hàng là không giữ cẩn thận phiếu bảo hành sản phẩm Camera. Hãy nhớ đó cũng chính là phiếu đảm bảo Các lợi ích của Khách hàng như: đổi mới; bảo hành; bảo dưỡng Camera an ninh. một hệ thống Camera chống trộm được kết nối bởi nhiều bộ phận và thiết bị. hoặc bất kỳ bộ phận nào trong số đó cũng có thể gặp trục trặc dù chất lượng sản phẩm Camera có tốt tới đâu. Vì vậy, hãy giữ cẩn thận phiếu bảo hành của mình nhé.

Nhân viên của Chúng tôi sẽ hỗ trợ Khách hàng dịch vụ lắp đặt camera bình dương

Chỉ cần lưu ý một chút là Khách hàng có thể tránh xa Những sai lầm khi lắp đặt hệ thống Camera chống trộm rồi. Nếu Bạn vẫn không chắc ăn rằng mình có thể tự Chọn cũng như thi công Camera quan sát, hãy gọi ngay với Thietbicongnghexanh.net để được phục vụ nhiệt tình nhất Khách hàng nhé!