Chất tẩy xi măng H+T01 không thể thiếu trong những ngôi nhà hiện đại

Nước tẩy xi măng h+t01 là sản phẩm được sử dụng rộng rãi hiện nay, mang lại hiệu quả cho người tiêu dùng: sàn nhà, tường bếp, nhà vệ sinh, xe ô tô và các khu vực thông thường khác, lựa chọn H+T01 luôn tiết kiệm chi phí tối đa, do có tính đậm đặc nên chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ cũng có thể làm sạch được bề mặt lớn, dùng để tẩy sạch các vết xi măng, sơn, các vết vàng ố không làm hư hại đến bề mặt bảo dưỡng.

Sử dụng hóa chất tẩy xi măng H+T01 thích hợp cho mọi bề mặt, làm sạch các vết bẩn nhanh chóng trên bề mặt sàn nhà, tường ốp lát, cầu thang, đồ gia dụng, bếp ga, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Sản phẩm an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường, mang lại hiệu quả trong việc tẩy rửa các thiết bị, bề mặt gạch men, sành sứ, thủy tinh…

Những đặc tính khi sử dụng chất tẩy xi măng H+T01

Chất tẩy xi măng H+T01 là hóa chất làm sạch lý tưởng cho mọi bề mặt, tùy vào từng bề mặt và các vết bẩn khác nhau nên người sử dụng có thể pha dung dịch với lượng nước vừa đủ để mang lại hiệu quả cao nhất.

  • Chất tẩy xi măng được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, dạng lỏng
  • Có tính phân huỷ hoàn toàn
  • Độ pH trung tính và không chứa photpho.
  • Làm sạch hiệu quả hầu hết trên các bề mặt, tuy không gây hại da tay nếu bạn chỉ tiếp xúc ít nhưng cách tốt nhất bạn nên sử dụng găng tay cao su bảo hộ.
  • Dễ hoà tan trong nước, xả sạch dễ dàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn cần tham khảo thêm thông tin trên sản phẩm.

Cách sử dụng chất tẩy xi măng H+T01

Tùy vào mức độ của vết bẩn và bề mặt của thiết bị bạn sử dụng chất tẩy H+01 và pha theo một tỷ lệ thích hợp, tránh lãng phí hoặc những vết bẩn cứng đầu cần đến một lượng lớn nhưng bạn lại tiết kiệm cho quá ít chất tẩy.

Đầu tiên bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ như chổi lau, khăn lau xốp, phớt hoặc bàn chải để để loại bỏ những vết bẩn cứng đầu. Khi pha chất tẩy H+T01 với lượng nước thích hợp sau đó đỏ trực tiếp lên vết bẩn và lau đi lau lại 1-2 lần cho đến khi sạch. Sau đó sử dụng nước quét sạch, sử dụng máy hút sạch hóa chất, nếu bạn sử dụng nước ấm sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

Khi thực hiện bạn cần lưu ý đến hóa chất, không được để cho hóa chất dính vào mồm hoặc mắt. Bạn hãy rửa sạch tay sau khi sử dụng, nếu chẳng may vào mắt bạn cần phải rửa ngay hoặc vào mồm bạn cần phải súc miệng sạch, uống nhiều nước và đến gặp bác sỹ.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng chất tẩy xi măng H+T01 chất lượng, vệ sinh công nghiệp hãy đến với công ty TNHH dịch vụ và thương mại TVS Hà Nội, công ty là đại lý phân phối hóa chất H+T01 mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được hỗ trợ, giải đáp, chúc quý khách thành công!