Chuyển hàng quốc tế là gì? ích lợi khi sử dụng dịch vụ của DHL

Ngày nay nhiều người dân VN ra nước ngoài để sinh sống, học tập và làm việc làm cho nhu cầu vận chuyển hàng đi nước ngoài gia tăng. Có khá nhiều số tổng đài chuyên Gửi hàng hóa để lựa chọn và nổi trội nhất là Chuyển hàng quốc tế. Vậy Chuyển phát nhanh quốc tế là gì và bạn sẽ nhận được Các ích lợi gì khi sử dụng.

Chuyen phat nhanh dhl là gì?

chuyen phat nhanh DHL là một số điện thoại cố định thuộc C.ty chuyển phát DHL Express dành cho mọi mọi người có nhu cầu chuyển hàng ra nước ngoài. Khi gọi vào số tổng đài này sẽ được tư vấn và giải đáp mọi câu hỏi đưa ra liên quan đến lĩnh vực Chuyển hàng hóa.

C.ty phát nhanh là một trong Các công ty đứng đầu về Vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài. C.ty này đã Chuyển hàng hóa đi hơn 220 nước và nhiều vùng lãnh thổ khác với bề dày kinh nghiệm gần 50 năm.

lợi ích khi sử dụng dịch vụ của DHL

Giúp Vận chuyển hàng hóa đến tay bên nhận

Những năm trước khi muốn gửi hàng cho một người nào đó thì Khách hàng cần phải mất nhiều thời gian và tiền bạc vì phải tự mình đem hàng đi. Hiện nay, nhờ vào dịch vụ Ship hàng đi mỹ của DHL nên chỉ việc ngồi ở nhà và gọi vào số Vận chuyển quốc tế sẽ có ngay nhân viên đến để đem hàng đi giao. Hoặc đem hàng đến địa chỉ của dịch vụ dhlexpress để gửi.

Hỗ trợ Những loại giấy tờ hải quan cần thiết

Để có thể vận chuyển hàng đi nước ngoài thì phải có sự đồng ý của Cục Hải quan. Đối với Những các bạn không thường xuyên vận chuyển hàng ra nước ngoài thì đây là việc có chút rắc rối và mất nhiều thời giờ. Với dịch vụ dhlexpress, mọi gói hàng của bạn sẽ được hỗ trợ free về mặt này.

không tính phí đóng gói khi gọi vào Gửi hàng quốc tế

Mọi loại món đồ cần phải được đóng gói trước khi vận chuyển ra nước ngoài. Việc đóng gói không đúng cách sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của hàng gửi và cước phí gửi sẽ cao. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của DHL sẽ giúp Khách hàng đóng gói đúng quy cách miễn phí. Đây là cách nhằm giúp giảm bớt khoản phí trong cước gửi hàng và giúp bảo vệ hàng gửi được an toàn.

miễn phí giao nhận cho người nhận hàng

Thông thường, khi gửi hàng ngoài phí vận chuyển, nếu các bạn muốn tổ chức vận chuyển shiper đến tận địa điểm của bên nhận thì phải thanh toán thêm phần phụ phí. Nhưng với Chuyen phat nhanh dhl, mọi món đồ của các bạn sẽ được giao tận tay và tận nơi của người nhận hàng.

Bồi thường 100% giá trị của món hàng nếu lỗi do dịch vụ DHL EXPRESS

Đây là ích lợi đặc biệt chỉ có ở dịch vụ dhlexpress. Tính từ lúc nhận hàng của chúng ta đến trước lúc trao hàng cho bên nhận, nếu có xảy ra hỏng hóc hay làm thay đổi chất lượng của gói hàng thì lỗi sẽ do dịch vụ vận chuyển chịu trách nhiệm 100 phần trăm giá trị của mặt hàng đó.

Gửi hàng quốc tế là số điện thoại được nhiều mọi người gọi vào khi có nhu cầu gửi hàng ra nước ngoài. Bởi đây là dịch vụ đem lại nhiều ích lợi thiết thực cho người gửi.