Cửa gỗ công nghiệp truyền thống và cửa gỗ công nghiệp thế hệ mới

Cửa gỗ công nghiệp hiện đang sử dụng rất nhiều từ công trình nhà ở cho đến chung cư, biệt thự, khu nghỉ dưỡng, khách sạn… Do giá thành của chúng rẻ hơn nhiều so với gỗ tự nhiên nên chúng dần chiếm ưu thế và trở thành mặt hàng nội thất đa dạng tại Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao từ giá thành cho đến chất lượng sản phẩm gỗ công nghiệp thì rất nhiều loại sản phẩm của lĩnh vực này đã được ra đời và phân thành 2 nhóm chính là cửa gỗ công nghiệp truyền thống và cửa gỗ công nghiệp thế hệ mới.

Cửa gỗ công nghiệp truyền thống

Cửa gỗ công nghiệp truyền thống gồm các loại như: cửa gỗ MDF, cửa gỗ HDF, cửa gỗ MFC, gỗ ghép thanh kết hợp với các loại bề mặt như: Veneer, laminnate, melamine… Loại cửa này khá được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi giá thành sản phẩm rẻ hơn nhiều loại khác, chất liệu cũng bền đẹp và dễ lắp đặt.

Cửa gỗ công nghiệp thế hệ mới

Cửa gỗ công nghiệp thế hệ mới với nhiều đặc tính nổi bật như không bắt lửa, khắc phục được hoàn toàn các yếu điểm có ở gỗ tự nhiên như: cong vênh, mối mọt, co ngót… Dòng sản phẩm này gồm các loại như: cửa gỗ Duratek, cửa gỗ Solitek, cửa gỗ Skitek, cửa gỗ lamitek. Đặc biệt, cửa gỗ công nghiệp thế hệ mới còn cho ra đời loại cửa gỗ Duratek chịu nước 100%. Đây là một trong những sản phẩm tuyệt vời và là một lựa chọn thông thái của người sử dụng. Sản phẩm rất hợp với điều kiện thời tiết của Việt Nam và mang lại độ bền, thẩm mỹ hoàn hảo, tiết kiệm được rất nhiều kinh phí cho người sử dụng.

Giá cửa gỗ công nghiệp

Giá cửa gỗ công nghiệp được chúng tôi niêm yết tại website của mình với đầy đủ các loại sản phẩm từ cửa cho đến phụ kiện… Quý vị có thể truy cập trực tiếp vào web cửa gỗ công nghiệp của chúng tôi hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng, hay gọi điện cho chúng tôi để được cung cấp thông tin một cách đầy đủ và tốt nhất. Mọi sản phẩm đều được chúng tôi chuẩn bị sẵn sàng để phục vụ quý khách với chất lượng hoàn hảo và giá thành tốt nhất trên toàn quốc hiện nay. Với nhiều năm hoạt động, sản xuất và nhập khẩu cửa gỗ công nghiệp chúng tôi luôn đảm bảo hài lòng tất cả quý vị. Bên cạnh đó loại cửa gỗ công nghiệp của chúng tôi luôn đảm bảo về mặt giá thành và lắp đặt, vận chuyển miễn phí. Chúng tôi nhận gia công theo kích thước cửa mong muốn của quý vị.

Cửa gỗ công nghiệp đã không còn xa lạ gì với nhiều người. Đây là một giải pháp kinh tế để trang bị tốt cho ngôi nhà hiện đại của bạn. Chúng vừa giữ được nét thẩm mỹ, sang trọng lại tiết kiệm được khá nhiều kinh phí so với việc dùng gỗ tự nhiên. Với sự đang dạng của hàng chục loại cửa công nghiệp khác nhau từ chất lượng cho đến kiểu dáng. Chúng tôi đảm bảo rằng địa chỉ bán cửa gỗ công nghiệp chúng tôi sẽ là nơi tốt nhất để các bạn tiến hành chọn lựa và lắp đặt hệ thống cửa công nghiệp cho gia đình mình.