Đặc điểm nhấn điều chỉnh 1 chiều Daikin FTC50NV1V- 18.000BTU

Daikin FTC50NV1V khi là 1 sản phẩm của Daikin, Brand Name số một toàn cầu về điều hòa không khí, đặc biệt là các sản phẩm điều hòa không gian cỡ rộng lớn, được xây dựng tại nhật bản từ thời điểm năm 1924. tới thời điểm hiện tại, Daikin đang sở hữu hơn 80 xí nghiệp sản xuất, dòng sản phẩm máy điều hòa Daikin được bán tại rộng 140 non sông trên thế giới. khi là công ty đón đầu trong công việc tạo nên một môi trường xung quanh sống xanh sạch có nghĩa là cùng rất việc Daikin phải cách tân và phát triển những dòng sản phẩm sang trọng cả về bên trí tuệ sáng tạo và giảm thiểu lượng khí thải nhà kính khái niệm môi trường xung quanh. với các dòng sản phẩm khác, Daikin FTC50NV1V góp phần tạo sự bản chất của Daikin: công nghệ tiên tiến, chất lượng nổi bật, bền bỉ theo năm tháng, thân thiết cao nhất cùng với môi trường sống.

====>>> Tham khảo : điều hòa đaikin 2 chiều 12000btu inverter 

Daikin dòng tiêu chí FTC

Dòng điều chỉnh tiêu chuẩn FTC của Daikin cùng rất lợi thế giá thành rẻ nhưng unique bảo đảm an toàn, nhưng vẫn Gia Công vào dùng. Daikin FTC50NV1V nhằm kiểm soát lưu khối lượng gió tinh xảo của Daikin với độ ồn thấp mang tới cho quý khách không gian tĩnh lặng cũng như thư thái. cùng với, với kiểu dáng thiết kế hợp thời trang, cái máy điều chỉnh không gồ gề này có nét tinh tế mang lại mọi khu vực vào công ty quý vị.

sử dụng môi chất làm lạnh thế hệ mới nhất R32 nhằm tiết kiệm chi phí điện năng bằng hiệu suất làm lạnh cao hơn hẳn R22, R410A và thân thiết môi trường xung quanh nên mặc dù không tích hợp technology Inverter, Daikin FTC50NV1V vẫn đạt tiêu chuẩn tiết kiệm ngân sách chiến lực 3*. khẳng định đây vẫn là lựa chọn tốt vào phân khúc giá rẻ của Daikin.

====>>> Xem thêm : điều hoà đaikin 12000 2 chiều inverter       

Loại 1 chiều lạnh

điều chỉnh Daikin FTC50NV1V là loại điều chỉnh một chiều lạnh, không có chiều nóng. lựa chọn điều chỉnh này nếu như bạn không có nhu cầu sưởi ấm trong đợt đông hoặc bạn lắp đặt nhằm dùng trong những nơi như phòng máy, kho hàng cần duy trì khí hậu thấp, không cần công năng sưởi.

công suất 9000 BTU

cùng với công suất lạnh 18000 BTU (2 HP), tối ưu trong diện tích S từ 20 – 30m2, điều chỉnh 18000BTU Daikin FTC50NV1V rất tương xứng lắp đặt trong khoảng không như phòng khách, phòng hội họp chung. tham khảo cơ hội chọn điều chỉnh phù hợp với diện tích khu vực.

Gas R32 – Hiệu suất khiến lạnh cao

Daikin FTC50NV1V dùng gas R32 là môi chất khiến lạnh tiên tiến nhất hiện tại. Gas R32 đem lại hiệu suất khiến lạnh cao rộng khoảng 1.6 lần so với gas R410A, gấp 6.1 lần đối với gas R22, đồng nghĩa cùng rất việc tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng 1 cách đáng chú ý. ngoài ra, gas R32 rất thân thương cùng với môi trường.

Tản nhiệt chống ăn mòn

bề mặt cánh tản nhiệt dàn nóng đc phủ lớp nhựa acrylic khiến tăng tốc kỹ năng chống lại mưa axít cũng như hơi muối. Kế đến khi là lớp màng có tác dụng thấm nước có chức năng chống rỉ sét tạo ra do nước đọng. vì thế, độ bền của Daikin FTC50NV1V đc tăng cường đáng chú ý.

hoạt động êm ái

Độ ồn trong quá trình sử dụng là điểm luôn luôn nhận được mối quan hệ của chúng ta. ưu điểm của Daikin FTC50NV1V khi là vận hành rất chi là êm ái. cùng rất độ ồn thấp sinh sống cả dàn nóng và dàn lạnh, khẳng định đây sẽ là lựa chọn giỏi mang đến phòng ngủ hoặc nơi hội họp cần sự yên tĩnh.

sản xuất và nhập khẩu từ Thái Lan

Daikin FTC50NV1V đc sản xuất cũng như nhập khẩu nguyên bộ từ Thái Lan. đây là nước nhà chế tạo điều hòa Daikin rộng lớn nhất Đông Nam Á, chuyên được cung cấp điều tiết Daikin mang đến khuôn viên này. tất cả điều tiết chính hãng Daikin đều có xuất xứ trên Thái Lan.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng