Giá bán Land Rover Range Rover hiện nay

Range Rover là mẫu xe hàng đầu của hãng xe Land Rover và đã tạo được những ấn tượng nhất định với người sử dụng, với sự sang trọng tới mức tinh xảo, phong cách đậm chất Anh và khả năng off-road tuyệt vờ Thương hiệu xe sang Anh Quốc được phân phối tại Việt nam với 5 chủng loại xe cùng mức giá từ khoảng 2 tỷ đến 17 tỷ đồng.

4

Land Rover Range Rover 2016 là mẫu xe đỉnh cao của phân khúc xe SUV cỡ lớn, xem giá land rover range rover tại hãng để biết thêm thông tin bảo hành, khuyến mại, ngoài ra Bảng giá xe land rover sẽ giúp khách hàng biết được giá cả của các đời xe.

Về thiết kế ngoại thất: được thiết kế với cụm đèn pha cong về phía trước chắn bùn vừa tạo sự chắc chắn lại làm nổi bật vẻ tròn trĩnh của phía trước xe. Một ưu điểm khác là các phiên bản được thiết kế có cấu trúc làm từ chất liệu nhôm làm giảm bớt khối lượng của xe.

Về thiết kế nội thất: không gian rộng, chỗ ngồi được thiết kế thoải mái hơn, các trang thiết bị nội thất được trang bị trên các chất liệu chủ yếu là nhôm, gỗ, bọc da tạo nên sự sang trọng.

Về động cơ và vận hành: con số ấn tượng được thiết lập chung cho các sản phẩm của Range Rover là có thể đạt tốc độ từ 0-97km/h trong vòng chưa tới 7 giây và mức tiêu hao nhiên liệu tiết kiệm bất ngờ. Ví dụ như ở phiên bản xe cơ sở và HSE sử dụng động cơ mạnh mẽ nhưng chỉ tiêu hao nhiên liệu ở mức 13,8 lít/100km trong thành phố và 10,2 lít/100km trên đường cao tốc.