Giá căn hộ vinhomes west point có tăng nữa không?

Đầu tư bất động sản thông minh, các nhà đầu tư cần xem xét và đánh giá đến nhiều yếu tố. Tiềm năng đầu tư, giá cả, chính sách mua nhà, ưu đãi là những cơ hội đầu tư. giá căn hộ Vinhomes West Point là điểm thu hút nhiều nhà đầu tư. Bởi những cơ hội vàng đầy tiềm năng mà dự án mang lại. Với tiềm lực tài chính và sự thành công của chuỗi dự án vinhomes liệu mức giá căn hộ vinhomes west point sẽ có điều gì đặc biệt.

Đợt một mở bán dự án vinhomes west point

Dự án vinhomes west point được khởi công xây dựng đợt đầu năm 2018 và mở bán chính thức đầu tháng 4/2018.  Là dự án trong chuỗi căn hộ vinhomes được đầu tư và định hướng phát triển bởi vingroup – tập đoàn bất động sản số 1 Việt nam. Vinhomes west point ra đời như một viên ngọc sáng của bất động sản phía tây thành phố, với nhiều tiềm lực và cơ hội phát triển hấp dẫn:

  • Vị trí bất động sản vàng nằm trên vành đai kinh tế, chính trị phía tây thành phố. Đồng thời tiếp giáp với 2 tuyến đường lớn: Phạm Hùng – Đỗ Đức Dục. Với nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.
  • Nhà đầu tư với tiềm lực kinh tế mạnh, ngân hàng techcombank bảo lãnh tài chính.
  • Thiết kế dự án xanh, tạo nên môi trường sống lý tưởng cho cư dân. Các căn hộ với những tiêu chí chuẩn quốc tế, đón đầu xu thế nhà ở hiện đại.

Đợt mở bán đầu tiên, dự án mang đến cho khách hàng nhiều cơ hội lớn khi vingroup công bố bảng giá gốc dự án. Dự kiến mức giá chỉ từ 40 – 70 triệu/ m2, tương đương với giá trị căn hộ time city hay royal…

Quỹ căn hộ đẹp trong 1000 căn vinhomes cao cấp full nội thất 5 sao: căn hộ nhà ở, căn hộ văn phòng – officetel, căn hộ shophouse, penthouse. Diện tích căn hộ từ 54 – 129m2/ căn, thiết kế từ 1 – 4 phòng ngủ, đầy đủ phòng tiện nghi. Dự án mang đến nhiều chính sách hấp dẫn cho khách hàng trong đợt 1, ưu tiên cho 200 khách hàng đầu tiên đầu tư dự án với quỹ căn hộ với mặt bằng đẹp.

Cơ hội đầu tư vàng từ đợt 1 mở bán căn hộ vinhomes west point

Với tiềm lực kinh tế mạnh, kinh nghiệm đầu tư và phát triển chuỗi căn hộ cao cấp, vingroup mang đến cho khách hàng nhiều cơ hội đầu tư và sở hữu căn hộ đẹp của dự án căn hộVinhomes West Point, chỉ duy nhất trong đợt mở bán đầu tiên.

  • 200 khách hàng đầu tiên sẽ được quyền chọn mặt bằng căn hộ đẹp, hỗ trợ xem nhà mẫu và tư vấn mang đến lựa chọn phù hợp nhất.
  • Khách hàng nhận được chiết khấu khủng lên đến 0% giá trị căn, một ưu đãi lớn cho mức giá của căn hộ vinhomes west point.
  • Thanh toán linh hoạt theo nhiều đợt, đặt cọc 100 triệu giữ căn và hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị căn cho việc thanh toán, với lãi suất 0%.

Chính những hỗ trợ chính sách mua nhà của vingroup đã tạo nên sức mua và sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư cho dự án. Cơ hội mua nhà ở cao cấp, nhiều cơ hội phát triển, môi trường chuẩn quốc tế với những điều kiện đơn giản nhất.

Vinhomes miền Bắc – đơn vị phân phối nhà chính thức mang đến cho khách hàng những thông tin dự án chính xác, nhanh chóng, kịp thời nhất. Khách hàng sẽ được hỗ trợ và tư vấn lựa chọn căn vinhomes west point phù hợp, cùng những chính sách mua nhà hấp dẫn từ nhà cung cấp. Liên hệ với Vinhomes để cập nhật thông tin chính xác về tiến độ dự án, cùng mức giá gốc từ chủ đầu tư mang lại.