Giá thuê xe máy tại Đà nẵng là bao nhiêu?

Du lịch đà nẵng 4 ngày 3 đêm thu hút nhiều bạn trẻ đến trải nghiệm và khám phá cuộc sống nơi đây. Đà nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt nam lại càng thu hút nhiều bạn trẻ đến để trải nghiệm cái đáng sống ấy. Tới Đà nẵng du lịch, việc di chuyển để tham quan như thế nào là vấn đề lớn nhất. Nhưng vấn đề đáng lo ngại đã được giải quyết hiệu quả với dịch vụ thuê xe máy tại thành phố. Mức giá thuê xe máy đà nẵng hiện nay là bao nhiêu? Và nên thuê ở đâu đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt?

Giá dịch vụ thuê xe máy tại đà nẵng

Thuê xe máy là dịch vụ tiện ích được nhiều du khách trong và ngoài nước lựa chọn làm phương tiện di chuyển trong và ngoại – nội thành trong suốt chuyến hành trình. Nhu cầu thuê xe khá lớn và đa dạng sự lựa chọn phương tiện đi lại khác nhau. Hiện nay, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn nhiều dòng xe tùy thích, dĩ nhiên là những dòng xe phổ biến được sử dụng hàng ngày theo thói quen của đại đa số người dùng.

Mức giá thuê xe máy đà nẵng cũng không đắt đỏ so với các hình thức di chuyển khác. Mức giá trung bình hiện nay trên thị trường:

  • Dòng xe wave RSX, sirus 2017, các loại xe số bình dân với giá: 100k/ ngày
  • Dòng xe exciter 135 – 150 dao động từ 130k – 150k/ ngày.
  • Dòng xe airblade có giá dao động từ 120 – 130k/ ngày.
  • Các dòng xe tay ga ( lead hay vision) có giá trung bình từ 120 – 150 k/ ngày.
  • Các dòng xe tay ga tầm trung có giá chỉ từ 100 k/ ngày

Du khách sẽ được thuê trọn gói theo ngày, kèm theo dịch vụ hỗ trợ, đồ bảo hộ, mũ bảo hiểm, áo mưa đi kèm. Tùy theo thời gian thuê mà ở một số đơn vị có chính sách về giá khá linh hoạt cho khách hàng, giảm giá thuê xe từ 3 ngày trở lên, hoặc từ 10 xe trở lên. Tiền xăng xe, đi lại sẽ do khách hàng tự chi trả.

Kinh nghiệm thuê xe máy tại đà nẵng

Dịch vụ thuê xe tại đà nẵng khá lớn, đa dạng, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn tại các đơn vị khác nhau. Nhưng du khách cần lưu ý đặt xe trước khi đến để tránh hết xe, đặc biệt trong mùa du lịch và chất lượng xe không như mong muốn.

  • Thuê xe máy trên các diễn đàn hoặc website uy tín, tìm hiểu thông tin xe và đặt xe từ trước. Nên đặt xe trước nhiều ngày vào mùa cao điểm.
  • Chú ý lựa chọn các đơn vị có dịch vụ hỗ trợ khách hàng tiện ích, giao nhận xe thuận lợi tại các địa chỉ: sân bay, nhà nghỉ, khách sạn, nhà ga…
  • Kiểm tra xe trước khi nhận xe, kiểm tra hoạt động có ổn định không, xăng trong xe, đồ bảo hộ mũ bảo hiểm có an toàn không…
  • Khi thuê xe cần lưu ý đến những chính sách hỗ trợ từ nhà cung cấp, dịch vụ đi kèm, sửa chữa, khắc phục sự cố trong quá trình sử dụng.
  • Yêu cầu đơn vị tư vấn lộ trình an toàn, những lưu ý khi di chuyển tại đà nẵng.

Dịch vụ thuê xe máy du lịch đà nẵng hiện nay khá đa dạng, với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau. Baolongtravel là nhà cung cấp dịch vụ du lịch đà nẵng chất lượng với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực du lịch. Cam kết mang đến cho du khách những dòng xe chất lượng, được kiểm tra bảo hành định kỳ đảm bảo an toàn cho chuyến đi. Mức giá cạnh tranh tại baolongtravel sẽ là sự lựa chọn an toàn tiết kiệm chi phí cho du khách. Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá tốt cho những chuyến xe an toàn.