Máy ép kính điện thoại 2018 có gì khác biệt so với các năm trước?

Ngày nay những thiết bị công nghệ hiện đại đã và đang được đi sâu vào đời sống của chúng ta. Đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ thông tin, chiếc máy ép kính điện thoại 2018 đã được ra đời giúp hỗ trợ quá trình sửa chữa điện thoại vô cùng thuận lợi.

Máy ép kính điện thoại năm 2018

Máy ép kính điện thoại 2018 có nhiều ưu điểm lớn so với các năm trước

Đây là một trong những loại máy ép kính điện thoại được nhập về nguyên chiếc. Tất cả từ khung được kết cấu nhôm làm từ hợp kim cho đến thân máy chắc chắn, cam kết không bị sai lệch thông số như những chiếc máy ép kính tự chế khác. Sau một thời gian sử dụng, chiếc máy sẽ được căn chỉnh bằng máy tự động và cho độ chính xác cao.

Ưu điểm khác biệt của máy ép kính điện thoại 2018 so với các năm trước đó là hạn chế tối đa gây vỡ lớp màn hình. Đây cũng là một trong những rủi ro rất dễ gặp phải khi ép kính nhưng giờ thì bạn có thể yên tâm về vấn đề này rồi nhé. Tất cả mọi hệ thống thủy lực là hàng chính hiệu xilanh nên có độ nén rất cao và hoạt động với công suất lớn, hoạt động trong một thời gian dài mà không cần phải hạn chế về công năng của sản phẩm.

Bên cạnh đó, máy ép kính điện thoại 2018 còn có những ưu điểm vượt trội như:

  • Ép được tất cả những dòng điện thoai smartphone hiện nay
  • Thời gian thể ép nhanh gấp 3 lần so với các loại máy thông thường.
  • Có thể dập được nhiều sản phẩm trong 1 lúc.
  • Đặc biệt sản phẩm có lực hút chân không mạnh, không có bọt khí và không bị ố vàng
  • Kích thước thì tương đối nhỏ gọn, đỡ tốn diện tích.
  • Cách sử dụng đơn giản, tiết kiệm chi phí đầu tư.

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của sản phẩm và với công nghệ hiện đại như hiện nay thì những sản phẩm máy ép điện thoại sẽ ngày càng phát triển hơn.

Cách sử dụng máy ép kính hiện đại 2018

Cách sử dụng máy ép kính hiện đại 2018

Bước 1: Kiểm tra lỗi máy đang gặp phải

Trước tiên bạn hãy xác định chính xác xem lỗi của chiếc điện thoại để có những biện pháp sửa chữa kịp thời. Bạn nên chú ý chỉ có thể ép kính khi gặp sự cố rơi vỡ màn hình, làm ảnh hưởng đến lớp kính bảo vệ ở bên ngoài chứ không bị ảnh hưởng đến màn cảm ứng. Nếu bị vỡ màn hình và điều này tác động mạnh tới phần bên trong cảm ứng gây hỏng hóc thì sẽ không thể ép kính được. Cần phải xử lý theo cách khác.

Bước 2: Hãy tách lớp kính và vệ sinh lớp keo cũ

Tiến hành bóc tách lớp kính ra khỏi màn hình, bạn phải thật khéo léo, tỉ mỉ để tránh làm xước màn hình. Sử dụng dung dịch vệ sinh chuyên dụng để làm sạch vết keo cũ bám chặt trên màn hình.

Bước 3: Ép mặt kính

Sử dụng máy lăn keo tự động để dải đều lớp keo mới lên trên màn hình, nó giúp cho lớp keo lăn đều trên màn hình và không bị bọt khí.

Sau đó đặt màn hình vào khuôn để ép, dùng máy hút nhằm hút hết không khí, tiếp đó là hãy dùng máy vắt bọt khí nhằm làm sạch bọt khí trên màn hình.

Bước 4: Cuối cùng là lắp ghép các chi tiết về vị trí ban đầu

Cuối cùng, màn hình điện thoại đã được ép xong, bạn cần phải kiểm tra lại một lần để đảm bảo sẽ không còn sai sót nào xảy ra trong khi ép.

Như vậy, trên đây là những điểm khác biệt của máy ép kính điện thoại 2018 so với các năm trước và cách sử dụng của sản phẩm. Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn lựa chọn những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt. Chúc các bạn thành công!