Một số meo thông thường khi sửa Samsung galaxy

Dù là dòng smartphone thì vẫn có những lúc bị lỗi do ổ cứng hay gặp bất cứ vấn đề gì đó. Trước khi mang ra các trung tâm bảo hành, sửa Samsung galaxy s7 edge cũ, bạn có thể tham khảo một số lỗi sau đây để có thể tự khắc phục hoặc có kiến thức nhất định khi gặp thợ sửa chuyên nghiệp.

Sau đây là một số lỗi thường gặp phải ở Samsung galaxy mà người dùng có thể tham khảo

  1. Điện thoại Samsung galaxy bị lỗi không vào được wifi

Để khắc phục lỗi này, bạn có thể thao tác bằng cách ngắt kết nối wifi trên router và trên điện thoại. Tiếp theo đó là nhấn nút quên mạng wifi đã kết nối bị lỗi, sau đó restart điện thoại của bạn và bật lại router lên. Bước cuối cùng là kết nối wifi với điện thoại cũ.

  1. Thay đổi mạng wifi và các thiết lập khác

Một trong những chức năng quan trọng của Samsung là có thanh cài đặt nhanh. Với thanh cài đặt này cho phép bạn chuyển đổi mạng wifi một cách dễ dàng, nhanh chóng. Cùng với đó là việc tắt, mở các kết nối. Tuy nhiên, người dùng có thể làm nhiều hơn thế với những tùy chọn theo ý muốn. Khi muốn thay đổi sang mạng wifi khác, bạn chỉ việc làm một thao tác đơn giản là giữ biểu tượng wifi trong thanh kéo thả và nhanh chóng và phần cài đặt để chọn một mạng khác.

  1. Chạy cùng lúc 2 ứng dụng trên màn hình

Nhiều khi người dùng không biết đến ứng dụng đặc biệt này của Samsung. Tuy nhiên, có những trường hợp do khách hàng tự sửa Samsung galaxy s8 cũ nhưng lại làm hỏng thêm với việc chạy cùng lúc 2 ứng dụng trên màn hình. Đây là tính năng chưa thực sự hữu dụng nhưng nó có nhiều cửa sổ. Để bắt đầu, bạn có thể chọn chế độ nhiều cửa sổ (Multi Windows) đã bật trong thanh menu cài nhanh. Tuy nhiên, chính vì ứng dụng này đôi khi làm máy bị đơ và nhiều người tưởng hỏng đã đem đi sửa Samsung galaxy dẫn đến lãng phí tiền bạc.

  1. Tăng tốc độ nút Home

Thông thường, bạn phải chờ một khoảng thời gian sau khi nhấn nút Home để có thể thoát ra khỏi màn hình ứng dụng. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể làm điều này nhanh hơn với việc vô hiệu hóa phím tắt Home dành cho tính năng S Voice. Bạn sẽ thấy tốc độ của nút Home nhanh hơn rất nhiều. Nếu để ở mặc định bình thường, một chiếc Samsung galaxy sẽ ở chế độ giữ nút Home và mở tính năng S Voice. Tuy nhiên sau khi ấn nút, hệ thống sẽ đợi bạn xem có tiếp tục bật tính năng đó hay không. Bạn cũng nên lưu ý về tính năng đó.

  1. Tùy chỉnh menu cài đặt nhanh

Để bật tắt nhanh chóng các kết nối hỗ trợ,  bạn có thể sử dụng thanh cài đặt nhanh để kéo thả xuống điện thoại. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể sắp xếp hoặc bỏ một vài biểu tượng bạn không thích để điều chỉnh lại màn hình theo ý thích của mình. Bạn có thể kéo thanh cài đặt nhanh xuống từ đỉnh màn hình, nhấn nút 3 chấm ở góc bên phải, nhấn thêm nút biểu tượng bút chì và thiết lập theo ý muốn của mình.

Trên đây là một vài mẹo nhỏ khi bạn sử dụng điện thoại Samsung Galaxy. Biết được những mẹo này, việc sử dụng cũng như sửa samsung galaxy s9 cũ của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra, việc mang đến các trung tâm sửa Samsung galaxy mỗi lần gặp lỗi nhỏ là khá tốn kém. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tự học được ở nhà cách sử dụng cách như cách sửa chữa để biết bắt bệnh của dế yêu mình đang dùng. Chúc bạn sử dụng chiếc smartphone thêm hiệu quả.