mua chỉ lưới là gì? và Phương pháp phân loại cước lưới

bán cước lưới là gì? Có khi nó là 1 câu hỏi còn lạ lẫm với nhiều bạn. thông thường người ta thường nghe nhắc đến lưới mà ít khi nghe nhắc đến bán cước lưới. Để nắm rõ hơn về loại dòng sản phẩm này mời quý khách cùng tìm hiểu thêm bài viết sau đây.

mua cước lưới là gì?

bán chỉ lưới là gì?

phân phối chỉ lưới là thành phần căn bản để tạo thành lưới. Hình như cước lưới còn đc dùng để buộc, links Các phần lưới hoặc dây giềng với nhau. Do chỉ lưới tphcm được cấu trúc từ sợi & xơ nên Các đặc điểm vật lý, hoá học của chỉ cũng giống như sợi & xơ nhưng cường độ đứt tương đối của chỉ thì lớn hơn đa phần lần so với sợi và xơ.

tùy theo cách thức se xoắn mà chỉ còn gọi chỉ se đơn, chỉ se kép, chỉ se 3 lần hay đc gọi chỉ se thuận (chiều phải) hoặc chỉ se nghịch (chiều trái).

Phân loại chỉ lưới

Người ta có thể phân loại sợi theo nguyên liệu hoặc theo cấu tạo của sợi

Chỉ se đơn: trước hết Các xơ hoặc sợi đơn được chãi, chắp nối & xếp tuy vậy song nhau, tiếp nối được se theo chiều phải hoặc quả qua 1 lần se mà thành

Chỉ se kép: trước hết Những chỉ se đơn có cùng chiều xoắn, được sắp tuy nhiên song nhau, kế tiếp qua 1 lần se ngược chiều với chiều xoắn trước đó mà thành

Chỉ se 3 lần: quy trình gần giống chỉ se 2 lần, trước hết Các chỉ se kép có cùng chiều xoắn, được sắp tuy vậy song nhau, tiếp đến qua một lần se ngược chiều với chiều xoắn của chỉ se kép mà thành

Các ký hiệu bộc lộ cấu trúc của chỉ

Trong thực tiễn ta thường chạm chán Các loại chỉ có độ thô không giống nhau, nhiều lúc rất khó nhận ra độ thô của chúng. vì vậy người ta sử dụng ký hiệu qui ước để biểu lộ cấu tạo của chỉ để nhận thấy giữa Các loại chỉ. Ta có 2 hệ thống nước ngoài thường đc dử dụng:

khối hệ thống Denier.

khối hệ thống Denier sử dụng chiều dài 9.000 m Các sợi con có trong chỉ để thể hiện. Nếu cân nặng trọng lượng của 9.000 m sợi này ta hoàn toàn có thể bộc lộ được cơ chế cấu tạo của chỉ.

hệ thống Text.

gần giống khối hệ thống Text dùng chiều dài 1.000 m sợi con có trong chỉ để biểu hiện. Nếu ta cũng cân nặng trọng lượng của 1.000 m sợi này thì ta rất có thể bộc lộ đc công thức cấu trúc của chỉ.

Thí dụ: Khi ta nhìn vào nhãn của một loại chỉ gì đấy, ta thấy ký hiệu:

210 D/9hoặc210D/3 x 3 hoặc 210D/12 hay 210D/ 4 x 3.

Từ ký hiệu: 210D/9 hoặc 210D/12, ta thấy ký hiệu này tức là nếu ta cân nặng 9.000 mét chiều dài của sợi con có trong chỉ đó ta sẽ sở hữu được trọng lượng 210 gram. Còn số 9 hoặc số 12 Ở đây có nghĩa là trong sợi chỉ mà ta đang xét có 9 hoặc 12 sợi con được se xoắn lại với nhau.

Từ ký hiệu: 210D/3×3 hoặc 210D/3 x 4 thì ký hiệu 3 x 3 hoặc 3 x 4 tương ứng có nghĩa rằng trong chỉ đó cũng bao hàm 9 sợi con nhưng được diễn tả chi tiết hơn, nói lên chỉ này đc se 2 lần (se kép) lần trước tiên bao gồm 3 sợi con hoặc 4 sợi con se lại thành chỉ se đơn, sau đó 3 chỉ se đơn cùng chiều xoắn được xếp song song nhau để se thêm nữa mà thành chỉ se kép.

bên trên chính là thông tin về bán cước lưới bạn cũng có thể đọc & tìm hiểu thêm. Cái này chỉ hợp lý cho những người lam lưới còn đối với các bạn chi cần mua lưới về dùng. Nếu bạn có nhu cầu mua dòng sản phẩm này thì hãy liên lạc với C.ty H.N.Q chúng tôi để được tư vấn và trợ giúp.