Những ưu điểm vàng của thang máng cáp HAHUCO

Thang máng cáp HAHUCO là dòng sản phẩm nổi bật mang đến sự an toàn tuyệt đối cho các công trình, nơi có sự hiển diện của sản phẩm. Và để quý khách hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về khái niệm cũng như những ưu điểm mà thang máng cáp HAHUCO mang lại cho mọi công trình.

Thang máng cáp HAHUCO là gì?

Thang máng cáp Hawee là sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng HAHUCO được sản xuất và ứng dụng trong các công trình hạng sang với thương hiệu nổi bật không cả ở trong và ngoài nước. Đây là loại dụng cụ thang dẫn được dùng cho việc lắp đặt đường dây và cáp điện trong các công trình như nhà máy, trường học, trạm y tế, chung cư, cao ốc…Sản phẩm có đặc tính được làm từ vật liệu tôn đen sơn tĩnh điện, tôn mạ kẽm nhúng nóng và inox 201, 304, 316. Hình dạng thang máng cáp cực kì đơn giản và chắc chắn nên có thể dễ dàng di chuyển trong mọi công trình.

Những ưu điểm vàng của thang máng cáp Hawee mang lại

 • HAHUCO thang máng cáp là bộ phận được sản xuất với kết cấu chịu lực tốt, an toàn, cách điện sử dụng trong việc bảo vệ hệ thống đường dây cáp, dây điện trong các công trình. Đặc biệt, sản phẩm có mặt trong các tòa nhà cao tầng, khu phức hợp với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Vì vậy Thang máng cáp HAHUCO đã trở thành một trong những lựa chọn tối ưu cho các đơn vị thi công uy tín.
 • HAHUCO là thương hiệu sản xuất thang máng cáp uy tín trên thị trường, được đông đảo cộng đồng các nhà thầu, các chủ đầu tư, các chủ công trình ưu ái lựa chọn và tin dùng sản phẩm. Sản phẩm Thang máng cáp Hawee mang lại hiệu quả sử dụng hoàn hảo, chất lượng ổn định, lâu bền theo thời gian.
 • Sản phẩm Thang máng cáp HAHUCO là sản phẩm đạt được đầy đủ các tiêu chuẩn về kĩ thuật, tiêu chuẩn chất lượng được kiểm định khắt khe trong quá trình thi công để cho ra đời sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.
 • Thang máng cáp HAHUCO được sản xuất theo dây chuyền tiên tiến, hiện đại số 1 hiện nay với đầy đủ các tiêu chuẩn kiểm định được thế giới công nhận. Tính đến thời điểm này, Thang máng cáp HAHUCO đã được thi công lắp đặt tại mọi công trình ngoài chất lượng hoàn hảo, người dùng còn đánh giá sản phẩm với mẫu mã đẹp và làm hài lòng khách hàng.
 • Thang máng cáp HAHUCO mang lại độ an toàn, tin cậy cho mọi công trình. Hệ thống thang máng cáp giúp loại trừ những rủi ro rách hoặc xước vỏ cáp trong máng, đồng thời không gây tổn thương cho người thi công.
 • Nhằm hướng đến lợi ích mang đến giải pháp bảo vệ an toàn hàng đầu cho người tiêu dùng, cơ sở sản xuất thang máng cáp HAHUCO đã không ngừng cải tiến chất lượng từ đa dạng các mẫu mã cũng như dòng sản phẩm thang máng cáp cải tiến vượt bậc phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Hình dạng thang máng cáp cực kì đơn giản và chắc chắn nên có thể dễ dàng di chuyển trong mọi công trình. Đây chính là lý do mà mọi công trình đều không thể thiếu sự góp mặt của thang máng cáp HAHUCO

Nếu bạn còn chưa tin vào mắt mình những lợi ích thiết thực mà hệ thống thang máng cáp HAHUCO mang lại, hãy thử kiểm nghiệm tại công ty TNHH xây lắp và dịch vụ thương mại Hải Hưng bạn nhé:

 • HAHUCO – tủ điện, thang máng cáp số 1 Việt Nam
 • Trụ sở chính: Số 33 – 318/88 – Phố Ngọc Trì – Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
 • Xưởng sản xuất: Lô 45 khu đấu giá A1 A2 A3 tổ 7 – Cự Khối – Long Biên – Hà Nội
 • Hotline: 0986.123.128 – 0902.112.296 – 0934.123.128
 • Email: [email protected][email protected]