Tại sao cửa chống cháy lại có khả năng ngăn được lửa?

Mỗi năm tại Việt nam có nhiều vụ cháy lớn nhỏ sảy ra, điều này gây thiệt hại cả về người và của. Chính vì vậy nhu cầu sử dụng thiết bị phòng chống cháy nổ ngày càng tăng cao. Cửa chống cháy là thiết bị được đánh giá cao, đảm bảo an toàn hiệu quả cho người sử dụng. Đây là thiết bị phòng chống cháy nổ được nhiều người quan tâm. Để đảm bảo an toàn cho mọi khu vực nơi bạn sinh sống, khách hàng cần tìm hiểu, lựa chọn cho mình loại cửa chống cháy thích hợp.

Cửa thép chống cháy có cấu tạo như thế nào?

Cửa chống cháy có cấu tạo đặc biệt, có khả năng chịu lửa và ngăn khói rất lớn, vì vậy đây là sản phẩm thân thiện với môi trường. Cửa chống cháy được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng.

Cửa được làm từ thép mạ điện chống được khả năng han gỉ, có khả năng chống chịu lực và chống nóng với độ dày lên tới 0.7 -1.2 mm.

Cửa chống cháy có độ chắc chắn khi khung cửa được làm từ thép mạ điện có độ dày 1.2-1.5mm. Giúp cửa có khả năng chịu lực tốt, bám tường chắc, bản lề cũng chắc chắn không bị bong. Lớp giữa cửa có lớp Honeycomb paper và bông thủy tinh đảm bảo tăng độ cứng cáp, chắc chắn, có khả năng cách nhiệt, cách âm tốt.

Một bộ cửa chống cháy phong cách hiện đại không thể thiếu sơn tĩnh điện, giúp cửa luôn trong tình trạng tốt nhất, chống trầy xước. Các phụ kiện của cửa chống cháy đồng bộ với sản phẩm, phù hợp với tính năng của cửa.

Cửa thép chống cháy có độ chắc chắn, hiện đại mang đến sự an toàn an tâm cho người sử dụng.

Cửa thép chống cháy có khả năng ngăn được lửa?

Bất cứ sản phẩm thiết bị nào cũng có thể bị đám cháy thiêu rụi tuy nhiên những chất liệu khó cháy thời gian ngăn lửa được lâu hơn.

Được gọi là cửa thép chống cháy vì nó có tác dụng kéo dài thời gian ngăn đám cháy lan sang khu vực khác giúp đội cứu hỏa kịp thời đến khắc phục, những người sinh sống trong khu vực có thể di chuyển đến nơi an toàn.

Khả năng chịu nhiệt của cửa thép chống cháy lên đến 500 – 600 độ C, cùng với lớp sơn tĩnh điện làm cho cửa thép có khả năng chống chịu ở nhiệt độ cao. Điều quan trọng nhất là hệ thống chịu lực, nhiệt Honeycomb paper và bông thủy tinh có khả năng chống cháy tốt.

Cùng với các phụ kiện như thanh thoát hiểm, và tay co thủy lực, giúp cửa tự động đóng mở giúp cho đám cháy không bị lan sang những khu vực khác, tạo điều kiện thuận lợi ngăn chặn đám cháy.

Công ty cung cấp lắp đặt cửa thép chống cháy an toàn chất lượng

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp cửa thép chống cháy, để mua được cửa chống cháy không khó, tuy nhiên để lựa chọn được sản phẩm chất lượng tại đơn vị uy tín lại không phải là điều dễ dàng. Cửa chống cháy được lắp đặt ở những vị trí thoát hiểm, phòng kỹ thuật… Tùy vào nhu cầu khách hàng chọn cửa chống cháy 60 phút, 120 phút, 180 phút.

Cửa chống cháy được lắp đặt cho mọi không gian có thể thay thế cho cửa thông thường… cửa được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, bắt mắt.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng cửa chống cháy hãy đến với công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Tiến, công ty là đơn vị cung cấp cửa chống cháy chất lượng hàng đầu hiện nay, với giá cả phù hợp mang đến sự hài lòng cho nhiều khách hàng. Không chỉ cung cấp cửa chống cháy công ty Thành Tiến còn cung cấp thang máng cáp, cắt laser kim loại…

Mọi ý kiến thắc mắc của khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi công ty Thành Tiến để được tư vấn hỗ trợ một cách tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm công ty cam kết mang đến sự hài lòng đến cho khách hàng.