Theo dõi tiến độ dự án Gem Riverside

Tiến độ dự án Gem Riverside hiện vẫn đang theo sát đúng kế hoạch và không có bất cứ trở ngại nào ngoài tầm kiểm soát. Đây là một dự án lớn của tập đoàn Đất Xanh – một trong những tập đoàn bất động sản kinh doanh nhà đất nổi tiếng nhất hiện nay nên các bạn có thể yên tâm hoàn toàn. Hôm nay chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Gem Riverside Dat Xanh để quý khách hàng tiện hơn trong việc theo dõi thông tin. Hiện dự án đang trở thành tâm điểm hot của nhiều người nên nếu quan tâm thì các bạn nhanh chóng tìm hiểu để sở hữu trước khi cơ hội vượt khỏi tầm tay của mình nhé.

Tiến độ dự án Gem Riverside cho đến thời điểm hiện tại

Phần khảo sát và thi công nền móng được bắt đầu từ cuối năm 2017 và đã bắt đầu thi công. Cho đến thời điểm hiện tại Gem Riverside Đất Xanh đã hoàn thành được 35% và dự kiến sẽ tiếp tục xúc tiến để nhiều khách hàng có thể tiến nhanh hơn trong việc sở hữu các can ho gem riverside đất xanh vào năm 2019. So với nhiều dự án bất động sản hiện tại thì dự án này được đánh giá là có tốc độ xây dựng thần tốc, đảm bảo tốt quyền lợi của người mua trong việc rút ngắn thời gian và hạn chế tiền lãi ngân hàng và đi vào hoạt động sớm để nhiều người có thể an cư lạc nghiệp

Tiến độ dự án Gem Riverside hoạt động thần tốc

Gem riverside quận 2 tiến hành xây dựng vào cuối 2017 nhưng block đầu tiên đã dự kiến bàn giao cho khách hàng vào 2019. Chỉ trong vòng 2 năm mà một block 35 tầng với thiết kế hiện đại đã đi vào hoạt động. Dự án này có thể được đánh giá là một trong những dự án có tốc độ xây dựng nhanh nhất hiện nay. Du an gem riverside còn được xây dựng bởi nhà thầu nổi tiếng và chủ đầu tư hùng mạnh nên các bạn có thể yên tâm hoàn toàn vào chất lượng căn hộ. Vì thế, nếu bạn đang tìm hiểu về dự án này thì nhanh chóng thực hiện các giao dịch sớm để mua được căn hộ tại đây một cách nhanh nhất nhé. Đây chính là thời điểm mua thích hợp nhất đấy. Giá của căn hộ trong tương lai ước tính sẽ tăng gấp đôi.

Tham khảo dự án : https://batdongsanexpress.vn/tien-do-du-an-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html

Lợi ích khi mua căn hộ tại dự án Gem Đất Xanh

Dự án Gem Đất Xanh xây dựng nhanh, mức độ hoàn thành cao với việc giao căn hộ hoàn thành tiện nghi bạn chỉ việc vào là sử dụng. Giá thành của chúng lại thấp hơn nhiều so với các dự án đang tọa lạc tại Nam Rạch Chiếc. Một điều quan trọng là các dự án khác đều xây thấp tầng nền các bạn có thể có view nhìn tốt, thông thoáng khi mua căn hộ tại đây. Giá của căn hộ còn tăng lên cao khi các dự án giao thông trọng điểm đi vào hoạt động. Du an gem riverside dat xanh hiện đang được rất nhiều nhà kinh doanh bất động sản để ý và muốn mua với số lượng lớn để sinh lời trong tương lai. Hãy mua ngay hôm nay để có mức giá hoàn hảo nhất. Bạn chỉ mất một năm để sở hữu căn hộ Gem Riverside được bàn giao vào năm 2019 sắp tới

Quý vị có thể theo dõi tiến độ dự án qua Flaycam Nam Rạch Chiếc hoặc liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin một cách tốt nhất. Với tất cả sự chuyên nghiệp của mình chúng tôi chính là những nhà tư vấn và hỗ trợ tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua. Chúc quý vị sớm sở hữu cho mình một căn hộ Gem Riverside như mong muốn với một mức giá tốt nhất hiện nay.

Nguồn: http://gemriverside-datxanh.com.vn/